Giảm mỡ máu bài thuốc đơn giản với bí đó

0

Tìm hiểu cách giảm mỡ máu bằng bài thuốc đơn giản với bí đỏ. Tác dụng của loại quả phổ biến này đối với sức khỏe như thế nào?

Tác dụng của quả bí đỏ

Trong số các loại quả thì bí đỏ đứng đầu về hàm lượng sắt, muối khoáng, vitamin và các axit hữu cơ. Đặc biệt, bí đỏ có chứa chất Beta-caroten có tác dụng chống oxy hóa nên rất có ích để giảm lượng mỡ máu cao trong cơ thể.

Bí đỏ không chỉ là đồ ăn bổ dưỡng tác dụng của bí đỏ giúp ngăn ngừa tim mạch,ngăn ngừa ung thư,hỗ trợ giảm cân ,chống lão hóa da ,tốt cho hệ tiêu hóa ,tốt cho hệ thống xương khớp.

ha mo mau bai thuoc don gian

Bí đỏ cũng rất giàu tryptophan, một cấu thành của protein mà tế bào thần kinh thường dùng để tổng hợp seretonin (thành phần hóa học có tác dụng gây phấn chấn). Những người tuân thủ chế độ nghèo năng lượng nên có bí đỏ trong thực đơn của mình.

Cách giảm mỡ máu bằng bí đỏ

Ngoài ra, chất xơ trong bí đỏ còn giúp hoạt tính của cholesterol và kéo theo phân. Chúng ta đều biết rằng, các chất béo ngấm được vào máu là nhờ cholesterol nhũ hóa. Khi cholesterol bị khóa hoạt tính thì cả cholesterol và chất béo đều không vào được trong máu, bị bài xuất qua phân. Kết quả là cholesterol, chất béo giảm đồng thời giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, bệnh huyết áp cao hiệu quả.

Bài thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao từ bí đỏ

Để sử dụng bí đỏ làm thuốc trị máu nhiễm mỡ đạt hiệu quả cao thì bạn nên áp dụng theo những bước sau:
Bước 1: Chọn bí đỏ loại tròn to, không dùng loại bí hồ lô nhỏ

Bước 2: Mỗi sáng, bạn nên dùng 100 gr bí đỏ, gọt sạch vỏ, thái miếng và xay sinh tố với nước sôi để nguội.

Lưu ý:

Bạn có thể cho nước sôi để nguội vào xay với bí đỏ theo sở thích uống lỏng hay đặc.
Tuyệt đối không cho thêm đường hay muối vào để tăng kích thích khẩu vị sẽ làm giảm giảm tác dụng của bài thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao này.
Bước 3: Mỗi ngày, bạn uống ly sinh tố bí ngô trong 15-20 phút trước mỗi bữa ăn sáng. Việc áp dụng liệu pháp này hàng ngày trong khoảng 1 tháng liền lượng mỡ máu của bạn sẽ được điều chỉnh, cải thiện tốt hơn.

Xem thêm: thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao

Từ khóa tìm kiếm liên quan: bí ngô giảm mỡ máu, bí đỏ chữa máu nhiễm mỡ, bí đỏ chữa mỡ máu, bí đỏ giảm mỡ máu, bí đỏ hạ mỡ máu, bí đỏ trị máu nhiễm mỡ, chữa mỡ máu bằng bí đỏ, hạ mỡ máu bằng bí đỏ, trị mỡ máu bằng bí đỏ.

Leave A Reply