Giảm mỡ bụng bằng gừng cực đơn giản

0

Hướng dẫn giảm mỡ bụng bằng cách sử dụng gừng tươi cực đơn giản cho bạn nhanh chóng lấy lại hình thể thọn gọn, dễ thương.

Công dụng của gừng tươi

Theo Đông y, gừng có tính nóng, khi tiếp xúc với da sẽ sinh nhiệt, tác động trực tiếp vào các mô mỡ, làm mềm và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Trong gừng còn có gingerol và shogaol hoạt động như một chất ức chế chất béo tự nhiên, giúp thúc đẩy quá trình phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn. Gừng dùng để chế biến món ăn hay trà uống cung cấp các chất vi lượng tốt cho cơ thể như sắt, kali, vitamin A, zingiberene, phellandrene, xeton, diphenyl-heptan…

Dưới đây là một số cách giảm mỡ bụng đơn giản bằng gừng

cach giam mo bung bang gung

Giảm mỡ bụng bằng muối gừng

Củ gừng tươi giã sơ hoặc thái lát sao vàng cùng với muối hạt và lá ngải cứu thái sơ. Cho tất cả vào một chiếc túi mỏng để chườm lên bụng từ 2 đến 3 lần mỗi ngày. Có thể làm nóng trở lại để sử dụng nhiều lần.

Giảm mỡ bụng bằng rượu gừng

Củ gừng tươi giã nhỏ, ngâm trong một lít rượu. Đặt hũ rượu trong bóng tối. Sau một tháng lấy rượu thoa vào bụng. Khi thoa, thực hiện động tác massage nhẹ nhàng quanh bụng theo chiều kim đồng hồ để đẩy nhanh tốc độ đốt cháy chất béo. Thực hiện 2 lần mỗi ngày.

giam mo bung bang gung

Giảm mỡ bụng bằng Trà gừng

Củ gừng tươi rửa sạch, đập dập, bằm nhỏ, cho vào ly nước nóng. Đợi nước nguội bớt thì cho vào một chút mật ong (nếu thích uống ngọt). Loại nước này vừa có tác dụng giảm mỡ bụng, vừa trị ho rất hiệu quả.

Để nhanh chóng lấy lại vóc dáng, bạn cũng nên điều chỉnh chế độ ăn uống, luyện tập khoa học! Chúc bạn thành công!

Leave A Reply